Mã giảm giá Hotdeal là gì? Có nên mua voucher trên Hotdeal?

Mã giảm giá Hotdeal là gì

Gần đây, thị trường thương mại điện tử tại Việt Nam đang không ngừng phát triển cùng hàng loạt tên tuổi trong và ngoài nước tham gia vào. Hotdeal là một trong những sàn dịch vụ đầu tiên trong việc hình thành thói quen mua sắm trực tuyến của người tiêu dùng tại Việt Nam. Mã giảm giá Hotdeal là gì? Có nên mua voucher trên Hotdeal? Cùng DauGiaSieuRe.vn tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Hotdeal là gì?

Hotdeal là một trong những website hàng đầu cung cấp các phiếu giảm giá của nhà hàng, spa làm đẹp, ăn uống, du lịch hay các sản phẩm thời trang, gia dụng. Trang web Hotdeal.vn trực thuộc bởi Mekong Com, đây là doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực thương mại điện tử tại Việt Nam. Hotdeal được thành lập vào cuối năm 2010, phục vụ số lượng lớn khách hàng trên toàn quốc.

Hotdeal cung cấp cho khách hàng trải nghiệm mua sắm giảm giá theo nhóm của các doanh nghiệp. Có thể nói Hotdeal là sàn dịch vụ đầu tiên tại Việt Nam cung cấp voucher làm đẹp, ăn uống, giải trí, giáo dục,… Đây cũng là điều kiện để các doanh nghiệp có cơ hội quảng bá, phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng, giúp khách hàng có cơ hội trải nghiệm thoải mái các dịch vụ với mức giá phải chăng.

Hotdeal là gì

Với phương châm “Happy to buy”, Hotdeal luôn liên tục đầu tư nâng cấp, phát triển website và ứng dụng để phục vụ khách hàng của mình một cách tốt nhất. Hotdeal còn cho ra mắt hình thức e – voucher vào năm 2014 giúp người dùng có thể hưởng ưu đãi tức thời mà không cần chờ đợi giao phiếu voucher giấy. Hotdeal thường xuyên mở rộng nhà cung cấp để khách hàng mua được mức giá ưu đãi nhất, một phần sẽ giúp các thương hiệu uy tín, thương hiệu mới gia nhập thị trường hiệu quả.

Mã giảm giá Hotdeal là gì?

Để thu hút người dùng sử dụng dịch vụ của mình, Hotdeal thường xuyên phát hành các mã giảm giá. Loại mã này giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí hơn. Thông thường mã giảm giá còn được gọi với những cái tên như: mã khuyến mãi, e – voucher, coupon code, gift code,… Mã giảm giá Hotdeal là một loại voucher điện tử do Hotdeal phát hành.

Mã giảm giá Hotdeal giúp khách hàng mua được hàng hóa, dịch vụ với giá rẻ hơn, tiết kiệm được một khoản chi phí sinh hoạt. Mã giảm giá thường là một dãy bao gồm các chữ số và ký tự được gửi đến khách hàng qua tin nhắn điện thoại và qua thư điện tử (email). 

Mã giảm giá Hotdeal là gì

Mỗi mã giảm giá Hotdeal sẽ có giá trị sử dụng duy nhất 1 lần và khách hàng phải cung cấp mã để được hưởng ưu đãi tương đương với giá trị của mã giảm giá đó. 

Có nên mua voucher trên Hotdeal?

Voucher trên Hotdeal là một loại voucher điện tử do Hotdeal phát hành và được sử dụng tương tự như voucher giấy. Mã E-voucher được gửi đến cho khách hàng qua tin nhắn điện thoại hoặc thư điện tử. Khách hàng có thể thanh toán voucher trên Hotdeal bằng các hình thức như qua thẻ ATM, điểm tích lũy hoặc Credit Card,…

Quy trình mua voucher trên Hotdeal được thực hiện qua các bước sau đây:

  • Bước 1: Khách hàng truy cập vào Website www.hotdeal.vn và chọn deal muốn mua (Các deal có logo voucher điện tử).
  • Bước 2: Đặt mua. Sau khi đã có deal trong giỏ hàng, bạn click vào nút đặt hàng sau đó chuyển sang thông tin giao hàng. Ở bước này, nếu chưa có tài khoản đăng nhập thì bạn cần đăng nhập thành công và bấm “đặt hàng”.
  • Bước 3: Thanh toán đơn hàng. Khách hàng có thể lựa chọn hình thức thanh toán: tiền mặt, thẻ ATM ngân hàng nội địa, chuyển khoản ngân hàng,… hoặc bằng điểm tích lũy trong tài khoản Hotdeal.
  • Bước 4: Nhập mã code qua tin nhắn sms/email và mang mã code đi sử dụng tại đối tác.
Có nên mua voucher trên Hotdeal

Việc mua voucher trên Hotdeal mang lại rất nhiều lợi ích cho bạn. Khi mua voucher trên Hotdeal, bạn có thể an tâm hơn trong khi sử dụng các dịch vụ đồng thời tiết kiệm được chi phí cho bản thân mình. Khách hàng sẽ được phục vụ chu đáo mà hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề tài chính. Ví dụ như khi mua voucher du lịch trên Hotdeal, bạn sẽ có nhiều trải nghiệm mới lạ và chuyên nghiệp hơn nhiều so với hình thức du lịch tự túc.

Tuy nhiên, bạn không nên chủ quan trước khi mua voucher, bạn nên dành thời gian tìm hiểu thật kỹ các thông tin và xem đánh giá về chất lượng dịch vụ có tốt hay không, giá cả có phù hợp không.

Hy vọng qua bài viết này bạn đã biết được những thông tin về mã giảm giá Hotdeal là gì? Có nên mua voucher trên Hotdeal? Voucher ra đời đóng vai trò rất quan trọng trong việc kinh doanh của doanh nghiệp, nhà hàng hay những trung tâm làm đẹp khác. Bạn nên mua voucher trên Hotdeal để tiết kiệm được khoản chi phí cho mình nhé!

Bạn cũng sẽ thích đọc:

Mã giảm giá Chiaki là gì? Có nên mua hàng ở Chiaki.vn?

Mã giảm giá Bibomart là gì? Đánh giá mua hàng trên Bibomart?

Hướng dẫn cách mua hàng rẻ hơn tại Tiki mới nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *